หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Attack On Titan: Assault - trận chiến với đàn mập mạp

Tựa manga Attack On Titan gây được nhiều tiếng vang trong những năm cách đây không lâu, kéo theo đồng loạt các dòng sản phẩm xả stress ăn theo nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu được thả mình vào địa cầu Game của bạn.

Về mặt tư duy, bền vững các chuyên mục Game chiến đấu tuyệt Tìm tòi, sẽ tương xứng hơn để truyền tải sự kịch liệt của cuộc đấu cùng các gã lớn lao trong Game. dù vậy, đơn vị phân phối GameSamba vừa mới đây lại cho chào làng một phiên bản dạng nhập vai theo đợt có tựa đề Attack On Titan: Assault.

Đấy là một cuộc chơi make up bên trên bộ xử lý điện thoại lấy xúc cảm từ trận chiến sinh tử trong Attack On Titan. Vậy chọn lựa cách chơi có phần chậm rãi cho một giới thiệu thiên về hướng đánh nhau liệu có đúng hay không? và tìm hiểu nhé!
Attack On Titan - trận chiến tồn tại của khiêm tốn người trước loại vĩ đại Titan
Attack On Titan - trận chiến tồn tại của khiêm tốn người trước loại vĩ đại Titan
Chia sẻ chung về Attack On Titans

Manga Attack On Titan được viết với vẽ bởi tác trả Hajime Isayama. Truyện lấy hình ảnh giả tưởng, ở một hành tinh nơi con người cần phải sống trong các vùng lãnh thổ được phủ quanh bởi 3 lớp tường thành vĩ đại. Nguyên Nhân ư? Bởi bên phía ngoài chính là các bé đẩy đà chuyên ăn thịt người được gọi chung là những Titan.

Chúng cao từ 3 tới 15m, không có mục đích với nhu yếu nào khác ngoài công kích và ăn thịt khiêm tốn người. Sự trỗi dậy bất ngờ của giống loài "hình người" mới này đã khiến cho dân số bé người giảm nhanh và đối diện cùng bờ vực bại vong. Ba bức tường thành được cho là đủ để bảo an khiêm tốn người, song cũng khiến họ phải đối diện với tương đối nhiều nguy cơ.

Bọn họ cần phải doanh nghiệp những đội hiệp sĩ có trách nhiệm ra phía bên ngoài tường thành tiêu diệt bớt các con kếch xù với đem về thức ăn cho hàng nghìn bé người phía bên trong 3 bức tường.

Những chuyến đi lành ít dữ nhiều này thường thu về không nhiều công dụng, Trong khi đó số người sống sót trở về càng ngày càng ít đi. song trái đất vẫn sống lay lắt...qua ngày trong vòng hàng trăm năm mà không có biến cố nào quá rộng xảy ra.

Ngày nọ, một khiêm tốn Titan mập mạp mới lạ, cao tới 60m bất thần ra mặt, công kích với đập vỡ lớp tường thành đầu tiên, lũ Titan theo này mà ập lệ phía bên trong, thảm họa bắt đầu bắt đầu…
Attack On Titan: Assault có phần chiến tranh dạng theo từng đợt và yếu tố thẻ bài được thêm vào
Attack On Titan: Assault có phần chiến tranh dạng theo từng đợt và yếu tố thẻ bài được thêm vào
Lối chơi vào vai - combat dạng thẻ bài theo từng đợt

Attack On Titan: Assault hệ ứng dụng là một Game nhập vai theo từng lượt. có vẻ xem là thể loại hóa thân Japan - JRPG điển hình. game show có nói qua dựa theo 32 tập anime Attack On Titan. nghĩa vụ của mình là xây đắp một nhóm quân những chiến binh diệt Titan. kế tiếp trực tiếp điều quân khiển tướng trong những trận đấu theo lượt.

Game show không chỉ là những Titan mà còn nhiều loài đối phương khác nhau, gian khó bản lĩnh cầm quân của gamer. kề bên những trận chiến theo từng đợt giống như các cuộc chơi hóa trang nhật bản điển hình, Attack On Titan: Assault còn tồn tại yếu tố thẻ bài, bổ sung cập nhật thêm một lớp game Play để game show thêm lôi cuốn.

Sau mỗi cuộc đấu khốc liệt, người chơi lại có thời cơ sử dụng điểm Khả năng cùng chiến lợi phẩm chiếm hữu được để nâng cấp team quân của chính mình. Bên cạnh đó game thủ còn dường như "tuyển" các thành viên mạnh hơn, giúp sức mạnh tổng quát của cả nhóm trở nên mạnh hơn.
Đời máy điện thoại chưa bao giờ là lý tưởng cho dòng trò chơi hóa thân cùng Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi gian khó này
Đời máy điện thoại chưa bao giờ là lý tưởng cho dòng trò chơi hóa thân cùng Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi gian khó này
Những điểm trừ không hề tránh khỏi

Cạnh bên những điểm hấp dẫn bên trên, Attack On Titan: Assault không còn tránh khỏi các giới hạn, do là một trong chế độ trên nền tảng điện thoại.

Về hình ảnh, Game dựa nhiều vào những tài nguyên có sẵn của anime Attack On Titan, từ phong cách thiết kế nhân vật, cảnh vật, tới các trường đoạn trong phim. vì thế mà game show chỉ chắc cú lôi kéo về mặt bối cảnh đối với các Fan Hâm mộ trung thành của manga và anime cùng tên.

Trong khi đó, cùng các người lần đầu hiểu rõ đến, tốt chỉ đang có ý định thử qua vì danh tiếng, rồi sẽ gian truân có Vì Sao để bọn họ chọn trò chơi này trong số rất nhiều Game có nền bối cảnh bắt mắt khác.

Về Gameplay, do giới hạn của hệ máy dế yêu mà game show không hề truyền cài đặt đc hết câu chữ của serie. không ít trường đoạn phải nhớ bị cắt bỏ, khiến người chơi, nhất là FAN của Attack On Titan cảm thấy hụt hẫng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น