หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Hóa chiến lược gia đại tài với 5 tựa game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn

Không ít người trong chúng ta có tố chất và luôn ước mơ được một lần...cầm quân ra trận. Điều đó đương nhiên là gần như không bao giờ có thể thành hiện thực rồi. Chúng ta đang sống trong giai đoạn hòa bình trên toàn thế giới mà.

Tuy vậy không phải là không có cách giúp bạn trải nghiệm phần nào cảm giác nắm trong tay vận mệnh của cả một đạo quân đông đảo. Nổi bật trong đó là dòng game chiến thuật thời gian thực RTS.

Xây nhà, tích lương, tuyển quân, ra trận,...là những việc bạn phải làm trong dòng game này. Tất cả diễn ra trong thời gian thực mà bạn chỉ cần chùn tay 1 phút là có thể bị đối thủ tiêu diệt.

Chính vì sự dồn dập trong nhịp độ chơi cùng đa dạng các tác vụ phải tính toán cùng một lúc đã làm nên sức hấp dẫn mãnh liệt và vượt thời gian của dòng game RTS.

Dưới đây là 5 game RTS mà dù mới hay cũ, bạn cũng nên thử qua một lần.

1. AOE II

Không một menu trò chơi RTS huyền thoại nào giống như kết thúc mà thiếu đi Đế chế II, xuất xắc ở việt nam vẫn gọi bằng cái brand name thân thuộc là "đế chế".

Thành lập và hoạt động đã lâu với chỉ đc thiết kế trên bộ xử lý đồ họa 2D, mặc dù vậy dòng trò chơi này còn có sự lôi kéo gần như là bất tử. Age of Empires download một chơi Game rất chi là cân bằng, với rất nhiều dân tộc không giống nhau để game thủ tha hồ nghiên cứu và phân tích cùng lựa chọn. game Play mẫu mực của dòng trò chơi Đế chế tổng thể và bạn dạng Đế chế II nói riêng sau đây còn được không ít Game RTS khác học hỏi và áp dụng.
Age of Empires II cùng dân tộc Việt lôi kéo được nhiều sự xem xét của bạn trong nước
Age of Empires II cùng dân tộc Việt lôi kéo được nhiều sự xem xét của bạn trong nước
Cách đây không lâu nhà phân phối Game đã trình làng những bản nâng cao, mang đồ họa của những bản AOE cũ lên chuẩn HD, trợ giúp Khả năng của gamer đc giỏi hơn.

Quan trọng đặc biệt, chỉ trong một bạn dạng lan rộng new cách đây không lâu, Đế chế II đã ra mắt dân tộc VN, khiến cho cuộc chơi này càng trở nên hấp dẫn và game thủ Việt.

2. Starcraft II

Gần như dù vậy hành và Đế chế trong thâm tâm những gamer 8x, 9x Việt là Starcraft, hay gọi gọn là trò chơi Star. Đây cũng là 1 dòng Game RTS vượt time của toàn thế giới chứ không chỉ riêng VN. các giải đấu Starcraft bản cổ điển đến giờ vẫn đc đơn vị liên tục, dù dòng trò chơi này đã được "3D" hóa qua bản bắt đầu khá thắng lợi.

Trái cùng Đế chế - dựa vào bối cảnh với dữ kiện thật trong lịch sử vẻ vang, Starcraft là một trong những Game khoa học viễn tưởng kinh khủng, với giao diện những cuộc chơi sau này khi bé người bước vào kỷ nguyên vũ trụ. cũng chính vì giao diện khác biệt nên Starcraft cũng có không ít nét riêng trong Gameplay đối với Đế chế. Cũng chính vì như thế mà trò chơi này gần như dù vậy hành và Đế chế trong tim các người chơi trên toàn cầu chứ không phải là một trong những đối thủ cùng nhau.

3. Warcraft III

Sinh sau đẻ muộn hơn so với 2 tượng đài bên trên, Warcraft III vượt trội hơn hẳn về mặt bối cảnh và hệ điều hành hóa trang. Warcraft cũng mang trong mình 1 hình ảnh khác hoàn toàn, đậm chất fantasy cùng cuộc đấu giữa bé người, chủng tộc Orc với Undead. với một nhà nâng cấp và Starcraft, dòng trò chơi Warcraft nói qua nhiều điểm chung đối với Starcraft hồi xưa, lân cận nhiều chính sách mới được trả vào. trong số đó có một chút hương vị của Game nhập vai, qua việc lên cấp bậc của các siêu nhân.
Warcraft III và các vị tướng có lẽ “lên cấp” khiến chơi Game đa chủng loại hơn nhiều
Warcraft III và các vị tướng có lẽ “lên cấp” khiến chơi Game đa chủng loại hơn nhiều
Dẫu thế điều làm ra sức sống, Cống hiến và làm việc cho Warcraft III chính là ở bản lĩnh tùy lúc map cùng cách chơi, trợ giúp cho các Modder trên toàn cầu tha hồ biểu đạt óc sáng tạo của mình.

4. Command & Conquer: Red Alert

Tuy chỗ đứng ở VN không thể bằng được 3 trò chơi kể bên trên, nhưng dòng trò chơi Command & Conquer (C&C) và nhất là bạn dạng Red Alert lại có vị thế cùng tầm quan trọng không hề thua kém cạnh trên bình diện hành tinh.

Bản Red Alert đặc biệt được ưa thích bởi nó giả bạn đến với cùng một giao diện trọn vẹn khác đối với những trò chơi C&C trước đó. chính là trận đấu mang tưởng giữa Liên Xô cùng lực lượng bạn bè do Mỹ đứng đầu. cảm giác đc viết lại lịch sử vẻ vang nhân loại và một nhịp điệu trò chơi vô cùng liên tục làm nên háo hức lúc chơi cho game thủ.

5. Warhammer 40000: Dawn of War

Được coi là dòng boardgame phổ biến với thành công số 1 trong lịch sử, dễ biết rõ Nguyên Nhân khi Warhammer 40000 được "điện tử hóa" lại chiến thắng đến vậy.

Trò chơi điện tử Warhammer 40000 có không ít dòng, nhiều phiên bản khác nhau, trải lớn ở nhiều chuyên mục. mặc dù nổi tiếng với phổ biến nhất có lẽ buộc phải kể đến Warhammer 40000: Dawn of War.
Warhammer 40000: Dawn of War với lối chơi giật cứ điểm phương án mới mẻ và lạ mắt
Warhammer 40000: Dawn of War với lối chơi giật cứ điểm phương án mới mẻ và lạ mắt
Trò chơi RTS này và những phiên bản lan rộng ra của chính nó đã nhận sự ngưỡng mộ của người chơi trên toàn cầu. Game được lựa chọn để thi đấu tại nhiều giải game đấu trên toàn cầu.

Dawn of War cuốn hút gamer bởi sự khốc liệt của mặt trận chỉ trong Game, biểu lộ bởi bối cảnh lạ lẫm, vận động anh hùng sinh động hơn hẳn những dòng trò chơi RTS khác. nhất là lối chơi chiến thuật theo dạng “chiếm điểm đấu thuật” cũng tách bóc biệt nó hoàn toàn đối với những Game RTS có tiếng khác.

Bọn tôi vừa điểm qua cho Cả nhà 5 loạt game RTS đáng để đấu thử qua nhất. dù là FAN của dòng trò chơi này hay là không, hãy thử qua 1 lần. chắc chắn các bạn sẽ Chưa hẳn hối hận đâu!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น